Canvassing

Magkano na ba presyo manganak ngaun sa ospital at saan ospital kayo nanganak? Tia.

28 Replies

30k, from Normal delivery to CS, less na po ang Philhealth, Taal Polymedic and Medical Center Batangas 😁

2y ago

private room po

ako 22k may philhealth dipa ksama ung mga gamot na tinuturok. normal delivery sa plaridel bul.

100k deducted na Philhealth, normal delivery at Cardinal Santos Medical Center in Greenhills.

68k, nsd semi private room, 3days2nights, no.complicationa,.less na philhealth. manila.med

Sa amang Rodriguez marikina ako nanganak .. 1080 bill namin ni baby both Normal delivery

Sa OB ko po (hospital) ang package po niya CS 35 to 40k, normal is 18 to 20k.. private room.

4y ago

Malolos bulacan po

Pgh di ko sure kung nsa mag kno nagastos sa mga ginamit sakin sbi nila nasa 6k din ata

Ang mahal pala pag sa private. Wala kasi affiliation yung ob ko sa public. :(

Ako sa Public (Ospital ng Muntinlupa) nanganak. Haha pero 13k bill ko. :(

5y ago

Hi mommy. Came across dito sa commentan nyo. Plan ko kasi mag Osmun since walang budget 😅 yung 13k po Normal or CS? And panong 3 po kayo sa bed? Parang Ng hirap naman nun. Kaya pala sabi sakin ng OB ko wag na daw ako mag Osmun baka daw kasi ma culture shock daw ako 😂

St lukes global package 150k to 170k normal delivery with small room for 3 days.