magkano po ang CS? at saang ospital po kayo sa QC? Meron ba ditong nanganak sa veterans hospital?

2 Replies

Totoo po.. Quotation sakin ni ob last time was 90k cs pacific global under dr. Arcilla.. Medyo sumakit ulo ko. Kasi dati normal delivery was 45 to 50k lang.. Ngayon 80k pinapaready nya.. Tapos cs 90k up..

Around 70-100k ang pwedeng magastos. Mas mataas na ngayon, since it also includes Ppe package