Magkano inabot ng bill mo noong nanganak ka?

May mga birthing clinics at ospital ang halos walang babayaran ang babaeng manganganak. Alamin kung anong mga ospital at clinics ito! https://ph.theasianparent.com/magkano-manganak-ng-normal

Magkano inabot ng bill mo noong nanganak ka?
91 Replies

Cashed out 42k for normal delivery. Mother and Child Cradle Center sa Bacoor. Covid+ during the time of delivery kaya malaki iyong naging hazard pay namin sa mga staff. Mura na din considering na nagpositive ako at pinakaimportante hindi ako pinabayaan ng OB ko 😊