stretchmarks

Magkakaron po ba tayo ng stretchmarks kamutin man nten o hindi? First time mom here.

71 Replies

Yes po. Kasi nag-s-stretched balat natin up to 20-50x kaya impossible na hindi ka magkaroon. Kaya dapat moisturized sa abdomen part para habang lumalaki hindi nagkakaron ng wrinkled skin. I used Bio-Oil dati kahit ilang weeks pa lang akong preggy hanggang sa mag-2 years old panganay ko gumagamit padin ako. Kindly please refer to my profile photo above. As in wala akong stretchmark maski isa. :)

Hindi naman talaga sa kamot nakukuha yung stretch marks. Kaya nga stretch e. Kasi nag kaka marka tayo ng stretch sa skin natin sa tyan. Syempre lalaki yung tiyan naten di maiiwasan na mag sstretch sya. Ako naiinis ako pag sinasabi nila na ang panget ng stretch mark mo. Ang dami ng sayo. Eh ano naman part ng pagbubuntis ko to. Kaya di totoo yung sa kamot. First time mom 33 weeks preggy. ☺

Depende po siguro mommy. Kasi ako, buntis sa pangatlong baby ko pero so far wala akong kamot. Meron man ay yung dahil sa menstruation ko nung dalaga pa ako. D kasi ako nagkakamot sa tiyan pag buntis ako kahit makati na. Pilit kong ini-ignore tsaka naglalagay ako ng moisturizer para d dry ang tummy ko. Tsaka plenty of water ang sikreto jan para hydrated at d dry ang skin at d mangati😊

Hindi po dahil sa kamot ang stretch marks, sa elasticity ng skin yan. Or sa genes, dahil yung iba kahit malaki amg tyan d nagkastretch marks, maaaring well hydrated and moisturized ang skin o sadyang wla sa lahi nila. Kaya ang iba kahit anong apply ng lotions and creams nagkakastretch marks pa din

Yes, meron pinagpala na hindi talaga nagkakaroon ng stretchmarks. Ako, iwas ako sa kamot pero meron, madami sa area sa tiyan. May mga produkto na makakatulong para minimal lang ang chance at dami ng stretchmarks, hanap ka ng safe or ask si OB for advice tungkol dito.

Yes mamsh. Di lang naman dahil sa Pagkakamot ang stretchmarks. Dahil din sa nababanat ang tyan natin. Nuod ka mamsh sa Youtube Yung kay Doc willie ong. Madami ka po makukuhang Tips and Madami ka din pong malalaman bakit nagkakaron ng stretchmarks. ganon.

Yes po..lalo pg slim k taz bglang n stretch belly mo..d imposibleng mgkron..stressmarks nga twag ko jn ei..hehehe..nkakastress kc pg nkta mong mron k ng linya..pro its a good sign nmn..kc kya ngkron nyn dhil ngkron tau ng pgkakataong mkpgbigay buhay..

Sa 1st baby ko ngwwinter gloves pa ako para dko makamot habang tulog ako.. Ang ending dami ko pa ding stretchmarks! From the word itself na din, masyado nastretch ung balat natin while preggy kaya nglleave ng marks hehe

Yes. Hindi talaga yan maiiwasan kahit mag gloves ka pa. :) Pag mababa elasticity ng balat mo then nagstretch, automatic na stretchmark yan. After effect lang yung pangangati dahil nastretch na yung balat mo.

Depende yan momsh! Ung friend ko wala siyang stretch marks.. pero ako ngaun meron maliliit, basta wag lang po kakamutin para hindi lumala.. gamit po kayo ng bio oil or palmers lotion po kung gusto nyo..😊