Stretchmarks

First time ko po. Mga mommies, mga ilang buwan po ba tyan lumalabas ang stretchmarks? Or after na po ba sa panganganak? 6mos preggy here ?

2 Replies

same sis until 7 months wala akong stretchmarks, makinis talaga. kaso pang 8months na, naglabasan na talaga mga marks. pero malaking tulong ung sunflower oil para di masyado visible mga marks, ngayon pa lang umpisaha. mo na magpahid.

Sis ang gawin mo always moisturized para maiwasan ang dryness, makakbawas yun sa pagkakaroon ng stretchmarks

5y ago

Totoo yon hindi lahat nagkakaroon.

Related Articles