is this for real??

Magiging gender ni baby according to your age and due date

is this for real??
30 Replies

Nagtry ndin ako nyan..baby boy ang lumabas sa chinese calendar sakin..baby boy p nmn gsto ng lip ko..hehe sakin baby girl gsto ko..abangan nalang cgro nmin kung ano mgging result ng ultrasound..🤰😇😍

5y ago

Tama po..bxta healthy lng po ang baby ntin khit anong gender p yan..hehe 😊 pero girl tlga gsto ko momsh..🤣

Accurate po.sya... yan ginagamit ko .. unang baby ko.boy.then lumabas nga.boy... and ngaun check.ko.din dyan baby girl pinagbubuntis ko ngaun.. and tama po sa.Chinese calendar

5y ago

Paano po ba? Sabi nila sa lmp mo daw babase. Di po ako marunong. Lmp ko po march11 tas bday ko sept22, 1997

Ang conception date po is kung kelan nabuo c baby.. Example 18yrs old ka tapos last mens mo is feb. Dun po ttngnan hndi po sa due date

5y ago

Haha tama.

Next month na malalaman gender ng baby ko at hoping na baby girl pero kung ano ibinibigay ni God, tatanggapin ko ng buong buo.

Ngkataon lng po.. ung chromosome ng sperm p rn po ang mgdedetermine kng boy o girl ung mgi2ng baby..

Saakin sis, tugma sya 26 ako nung nag conceive ako November sis at Baby girl nga due ko next month ❤️

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Baby girl! 😍 hoping pero di ko pa alam gender. Kung baby boy wala din naman kaso.

true po kc na try q na girl ang lumabas..then girl din sa ultrasound q..

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

OMG baka totoo nga! Parehas tama yung akin e sa 2 babies ko.

It’s not true. Boy baby ko girl 👧🏻 po anjan😅