sakit ng tyan

Maghapon na masakit tyan NG baby ko at Suka NG Suka..Wala Naman lagnat..naiyak ako KC namimilipit talaga sya at nag susuka pa..galing na kami NG doctor pero Pina uwi kami dahil Wala Naman lagnat at inobserbahan muna si baby..she's 7months Ang 3weeks....diko alam gagawin ko..ano Kaya mangyayari sa baby ko??

2 Replies

Ang hirap ngaun dahil sa lockdown.lakad kami papunta ospital Napaka layo habang karga si baby😢😢