Tips Para Sa Mabilisang Pag Paanak

Well magbibigay lang ako ng tips para sa mga nanay na gusto ng umire at inip na inip na but pls gawin nyo to pag nasa rage 37 to 38weeks na kayo.. Tips from my ob galing pa syang ibang bansa at very effective simple lang makipag sex kayo gabi gabi Pwedeng ikaw ung nasa top? Pwedeng ikaw ung nasa ilalim Or spoon style. Ung nakatagilid kayong dalawa ?? Yan nalang kasi lagi kong nababasa dito kung anong pwedeng gawin para lumabas na and ayan po ang tips

8 Replies

Hahahaa nakakatakot gawin ii kasi parang natatamaan si baby sa loob kaso kung gagawin ko nyn malamang papabor hubbs ko sa gnyn lalo na matagal ulit kmi mag do kapag nanganak na ako.. Luh bat nababasa ko sa iba wala ng gana sa sex?? Sabagay depende saten kung active or hindi 😊😊

Aish. Pano yan yung hubby ko umaayaw? 😢Naawa or nahihiya daw siya kay baby pag nag do kami. Haha. Ang hirap ko rin ma excite. Hay. Sana bumalik yung hilig ko sa sex.

Huwag nio po gawin yan na magsex malapit na kabuwanan para po yung skin ni baby healthy di madaling magkaroon ng allergy,sugat. Squat lang po 20 times every morning

gabi gabi po talaga? haysss. wala po kase akong gana sa sex ngayong nagbubuntis ako. 37weeks and 3days nako.

4y ago

Yes mommy gabi gabi po

Ako po nawalan ng gana sa sex. Mag2months na walang nangyayari samin ng asawa ko.

Hahaha effective tlga Yan ginawa q Yan noong d pa aq nanganak lol

4y ago

Hahahaha true mommy. Sabi nga ng ob ko wag kana maglakad pinapagod mo lang sarili mo. Makipag sex ka nalang sa mr mo quality time pa. Tas sabi nya sa asawa ko gahasain mo ulit to oh! Hahahaha

Effective to kung ndi kayo maselan magbuntis 😉

hindi nman po risky? or duduguin pg gnyn? 😊