Tips on breastfeeding

Baka may tips po kayong alam para maincrease ang milk supply? And pag nagka sugat po ang nipples dahil sa pqg latch ni baby ano po ang pwedeng gawin? Salamat po.

1 Reply

greens and sabaw for increasing milk supply. Also feed on demand, pag gusto dumede ni baby, padede mo lang as much as baby wants kasi dito nattrigger ang katawan para alam kung gano kadami issupply para sa baby. Also pag nag sugat, continue lang sa pag dede,may benefits yung laway daw ni baby po. Ganon din kasi sakin pinadede ko parin kahit nagkasugat ako, yun din advise ng pedia.

5y ago

Gaano po ba kadami dumede ang newborn? Normal po ba na buong araw siya hindi nadumi or baka kulang siya sa milk? Nakakatulog naman po kasi siya kakalatch kaya hindi ko po sure kung nabubusog siya