Hindi na nagsusuka Kapag nagugutom

Magandang Umaga . nais ko lng pong mag tanong 9 weeks and 2 days n po akong buntis . natural po ba na ndi ko ma feel c baby s loob ng tummy ko? at biglang ndi na kc ako nasusuka pag nagugutom... nag aalala ako . bukas p ang check up ko . sna may makapansin. slamat

1 Reply

Hello mommy! Masyado pang maaga para may maramdaman ka with your baby. The baby size is too small pa po. And yung morning sickness hindi naman siya tuloy tuloy. Nawawala rin siya depende sa katawan mo.