breech.

Hi mami's ask ko lang po kc naguguluhan ako kung nkapwesto n c baby 36w and 5 days..pg tumitigas kc c baby s dalawang pisnge lng ng tummy ko ung naka umbok tpos s bandang puson ko parang wlang laman..sa last ultrasound ko kc ndi ko natanong kung nkapwesto n sya..ngyon kc ndi ko alam kung papa ultrasound p ulet ako or wait ko nlng mnganak..my same case din ba ako dito.?? ?

1 Reply

Nakalagay naman po sa ultrasound ang position ng baby. Basahin nyo po

4y ago

Bihira naman po yung naikot pa fron cephalic to breech. Pray nlng po lagi at wag magpakastress