2 mos & 4 days nadapa si baby at natutulog ng nakadapa, ilang minuto lang pwede?

2 mos & 4 days nadapa si baby at natutulog ng nakadapa, ilang minuto lang pwede? Dumadapa na po si baby, binabantayan ko, pag nakadapa na siya ay natutulog na siya. Ilang minuto po ba pwedeng matulog ng nakadapa?

2 Replies

baby din po namin nasanay nung newborn nakadapa, pero sinabihan kami ng pedia hindi daw po pala pwde patulugin nang nakadapa mamsh. tummy time namin is around 10 mins. ngaun pero for exercise lang

wag mo patagalin sis kasi not safe yan sa 2mons old aince hnd pa naman nila kaya icontrol ang katawan nila. Change positiin mo agad