masama po o hinde matulog ng nakadapa?

Masama po bang matulog ang baby ng nakadapa? Prang dun po kz sya komportable matulog kya hinahayaan ko na lng po matulog ng nakadapa. Masama po ba na hayaan ko lng sya sa ganun nyang posisyon?

20 Replies

Sa Morning keri lang yaaan. konteng excercise kasi sakanila yun and wag masyado matagal. At ibig sabihin strong bones baby mo. 💛

As long as nakabantay ka mommy. I mean sa gabi wag na lang nakadapa kasi tulig kadin nun kaya di mo sya mapapansin.

ganyan din baby ko noon sabi nila baka daw mahirapan huminga pero ok naman sa ganon lang sya nakakatulog naka dapa

Ok lng yan Sis mas masarap.tulog ng baby pg nkadapa and di sakitin ang tyan,2 anak ko ganyn lagi higa.

Ganyan dn c bb q, sav masama dw kxe hihina ang puso. Kso dun xa komportable. 4month n xa btw🙂

Ganyan din po baby ko matulog..pero pag mahimbing na tulog nya pinapatihaya ko na sya

Ilang months na po baby nyo? If sobrang baby pa huwag po muna at prone sa SIDS. Masuffocate

5y ago

Tama po sa gabi nakatihaya.. No worries naman po pala

Imonitor mo lang kasi baka bigla nya maigalaw ulo nya eh massufocate sya sa unan.

Ok lng nmn nkadapa pero kung mhombing na sleep inormal place mo n sya

Gnyn din baby ko 3 mos old at mas gusto nya sa dibdib ng daddy nya

Related Articles