about pregnancy ?

Magandang hapon Po mga mommies merun Po ba dito makaka pag recommend Ng ob gyne true online dipa kasi ako nakaka pag pa check up Po since Kaka try ko palang mag pt and tnx God it's positive kahit diko hiningi binigay nya Po ? sa ngayun Po ey 10 weeks and 2days na sya worried Lang ako Kasi Wala pakong naiinom na vitamins manlang para Kay baby ??? pls help me tnx mommy

1 Reply

May bayad po download nyo medifi pwde po sknla mag teleconsult ty

4y ago

Ay ganun Po ba sige Po salamat Po ❤️