?

it's my week 6 day 2 , base sa tracker pero never pako nag pregnancy test , my last period was on january 26 pa and till now wala pakong dalaw nag spotting ako nung feb 28 and 27 , posible kaya na mag positive ako sa pt if mag p-pt nako ngayon?? help me pls thankyou for answering my question

11 Replies

Buntis ka na. Kasi ganyan nangyari sa akin, nagka spotting muna bago ko nalaman preggy ako. Much better mag pt ka na para maka take ka na ng folic para kay baby mo.

Mag PT kna po positive yan aq po last mens ko Jan 12 pag ka Feb 18 nag PT aq at ang pangalawa nung 21 malinaw na talaga 😊8weeks and 3days na po aq ngaun 😇

4y ago

Hehe thankyouuu! Congrats to you both 🥰

Pwede ka naman na mag-pt if usually regular ang period mo and upto now ala pa, para mawala na rin ung curiosity mo and magpacheckup ka para sa spotting mo..

Mag PT ka kung gusto mo masagot tanung mo mommy. Di naman kasi lahat pare pareho, yung iba irre or regular.

Edi mag pt ka alam mo naman pala na delayed ka

Mag pt ka ng malaman mo talaga. Mygad

Better test ka mommy para mas sure.

Mg pt ka mna sis pra sure

Mag pt k po mommy.. 😉

Mag pt k po.. ☺️