Acne/pimples

Ask ko lang po mamsh, sabi kasi nila if buntis ka tataba at mag kakapimples or acne ka bat sakin wala? Di rin ako nag kaka morning sickness normal po ba, di pa po ko nag pacheck up but i try PT na and it's positive. Thankyou

18 Replies

Hindi rin ako tumaba at nagka pimples nung nagbubuntis ako. Tsaka wala rin akong morning sickness. Hanga nga ka workmates ko kasi wala dw akong morning sickness. Though ang hirap tlaga bumangon sa Umaga lalong Lalo na kung malaki na tyan..

Normal lang yan di rin ako tumaba sis pumayat pa nga ako. Wala din ako acne. Hindi rin ako nagmamanas. Ang naranasan ko lang is maselan na paglilihi hanggang 4 mos. Turning 31 weeks preggy nako.

Iba iba po xe taio mgbuntis.. Qng gnyan ang ctwasyon mo then u're lucky at mgpcheck up kn asap xe sbe mo positive ang PT mo..

Minsan po kasi nararamdaman mo ung mornjng sickness 3 months na ung tummy mo.pero kng wala swerte mo sis.😊☺

Hehe wag muna pangarapin mamsh baka mag sisi kalang pag lumabas mga pimples mo at tumaba ka ng gusto.

Ako medyo lumakas talaga kumain 2nd tri.. medyo tumaba, nagkakapimples din pero maliliit lang..

Sakin lumabas yung pimples sa back and shoulders ko netong 7months ko huhu

Depende po kasi yan sa hormones. Iba iba po ang babae pag nagbubuntis :)

Yes normal. And you're lucky sis kasi hindi mo naranasan yun

Normal lang yan sis. Buti nga wala ka morning sickness