BROWN DISCHARGE

Magandang hapon, ako po ay kasalukuyang buntis 6weeks and 3days based on my Ultrasound pero as of the moment I'm experiencing minimal brown discharge po na may kasamang creamy white discharge odorless po pero worried ako kasi 3x na po akong nakunan ang difference lang po ng pregnancy ko ngayon compared sa 3 losses ko po ngayon lang po ako nakaexperience ng may heart beat the rest po kasi kahit tumungtong ng 7weeks demise po palagi lahat ng ultrasound ko before sa 3 miscarriages ko po never ko po naranasan na may heartbeat ngayon lang po kaya lang nababahala po ako dahil may brown discharge po ako :( Natatakot po ako na baka mawala nanaman po yung baby ko. Im 25 y/o po may 1st baby po ako na buhay. Maraming salamat po #adviceplsmomshie

5 Replies

Mas ok po magpacheckup lalo na po may history kayo ng miscarriage.

2y ago

Yes po nagpapacheck up po ako lagi kasi kailangan ko din po talaga since 3x napo ako nakunan kaya alaga po ako sa check up from the very start po.