BROWN DISCHARGE

Magandang hapon, ako po ay kasalukuyang buntis 6weeks and 3days based on my Ultrasound pero as of the moment I'm experiencing minimal brown discharge po na may kasamang creamy white discharge odorless po pero worried ako kasi 3x na po akong nakunan ang difference lang po ng pregnancy ko ngayon compared sa 3 losses ko po ngayon lang po ako nakaexperience ng may heart beat the rest po kasi kahit tumungtong ng 7weeks demise po palagi lahat ng ultrasound ko before sa 3 miscarriages ko po never ko po naranasan na may heartbeat ngayon lang po kaya lang nababahala po ako dahil may brown discharge po ako :( Natatakot po ako na baka mawala nanaman po yung baby ko. Im 25 y/o po may 1st baby po ako na buhay. Maraming salamat po #adviceplsmomshie

5 Replies

Brown discharge is considered as implantation bleeding basta wag lang sya fresh blood color. Better to ask your OB po your situation para maresetahan ka ng pampakapit, bed rest ka po and iwas sa stress. Been there din po kasi sa spotting na yan, 2 weeks ako nastress from 6 weeks-8 weeks ng pregnancy ko pero ngaun 11 weeks na kong pregnant and wala na akong brown discharge awa ng Diyos. 🙏🙏🙏

2y ago

Thank you po kailangan ko lang po talaga ng magpapalakas ng loob ko kasi po nakakatrauma na po btw nagpacheck up po ako agad nong nakita ko po ung brown discharge and may pinatake po sakin na pampakapit pero sa vagina po nilalagay. Heragest po yung name nong gamot.

Hello po, sis last year nakunan din ako missed miscarriage walang heartbeat ang baby ko kaya tinanggal nila,, now im 8weeks pregnant during my 6-7th week nagka brown spotting ako and super stress un kasi naiisip ko baka maulit dati, so nagbed rest ako at umiinom ng pampa kapit now 8weeks n ako nawala na ang brown discharge. Mas maganda punta ka agad sa OB mo sis .. ingat and pray lang 🙏☺️

2y ago

May normal kasi may hindi sis. Need m patingin para macheck si baby at makampante k

Best to inform your OB everytime you feel any type of symptoms and about your discharge. Siya po yung makakatulong sayo on what to do para din po may peace of mind ka especially may history napo kayo ng miscarriage.

Better consult your OB na po lalo na may history kayo ng miscarriage. 6 weeks na po kasi yan. Supposed to be daw, sabi ng OB ko, may heartbeat na si baby nyan kung regular ang cycle nyo.

2y ago

May heartbeat naman po sis, ang concern ko lang is ung brown discharge po

Mas ok po magpacheckup lalo na po may history kayo ng miscarriage.

2y ago

Yes po nagpapacheck up po ako lagi kasi kailangan ko din po talaga since 3x napo ako nakunan kaya alaga po ako sa check up from the very start po.