Pregnancy

Magandang araw po . Tanong kolang po kung normal lang poba yung sumasakit yung kaliwang kanan ng puson .. namamanhid po yung balakang ko papunta sa binti may patak patak din po na dugo kulay pink ... hindi papo ako nakakapag pa check up nasa trabaho po kasi ako baka bukas papo ako makapag pa check up pag day off ko , kahapon lang po ako nag PT yan po ang result sa picture .. sana po mapansin nyo po itong post ko para po magkaroon napo ako ng idea pag nagpacheck up po ako bukas ... SALAMAT PO

Pregnancy
7 Replies

naging gnyn dn s kaliwa talga sumskit at nag bleeding dn ako nun dhil s tress at trbho nrin kya nung nag pa check up ako pina tvs ako s awa ng dios ok nman c baby pro pinag bedrest ako kc sign n dw un ng abortion,pro wlang nireseta zkin n pampakapit kundi mga vit.lng.ngaun 10 weeks n tiyan ko so far wla n ko khit spotting.

"kaliwang kanan" ng puson mo? medyo confusing yung words. anyway, hopefully nkpgpacheck up k n nung recent day off mo kasi alarming yung pananakit ng puson na may kasamang spotting or bleeding. if hnd p, mglaan k ng time or leave from work kasi mas importante ang health mo at ni baby

Hello po, hindi ko po yan naexperience nung buntis ako. Pero buti po bukas na din agad ang checkup nyo.

Sumakit din po akin noon pero nagpacheck up ako agad at niresetahan ng pampakapit. Kumusta na po?

pacheck up k po pra mresetahan k ng pampakapit.. bk my SH k o bleeding dn s loob....

Luh magpa checkup kana po baka di okay si baby

nakapag pa check up kanaba mommy

Related Articles