Nakakalabo ba ng mata ang paggamit ng cellphone?

Magandang araw po. Tanong ko lang po kung ano ang direktang koneksyon ng paglabo ng mata sa panganganak? Nakakalabo po ba tlga ng mata pag gumagamit ng cellphone ang bagong panganak?

1 Reply

Huwag Naman sobra sobra mommy. So far wala namang studies na may connection Yun dalawa. Excessive us lang Ng CP nakakasira Ng mata dahil may blue light po na nakakastrain sa mata

4y ago

Thanks po mommy. Kapag kailangan lang naman po ako gumagamit ng CP. sinasabi kasi nila na nakakalabi daw ng mata.