BAWAL BA TALAGA MAG CELLPHONE PAG BAGONG PANGANAK? DAHIL NAKAKABINAT? DAMI KASING KASABIHAN

2 Replies

hindi. naglalabor nga ko at nasa delivery room ako nung tinatahi ako nagccp ako kasi pinicture-an namin ni hubby si baby. nung nasa Recovery room ako may cp din akong dala. so walang kinalaman ang panganganak sa binat gawa ng phone 😅 baka kung buong araw ka magphone at di ka natulog o nagpahinga yun ang nakaaksama sa health.

Hello. Nag cellphone ako kasi yun lang pwede ko gawin bukod sa matulog at magasikaso sa bata.