Progesterone

Magandang araw! Gusto ko lang itanong regarding dito. I am at risk of having preterm labor, so ang Ob-Gyne ko nag reseta ng Progesterone to be inserted vaginally. Ang binigay sakin sa isang drug store ay Heragest Capsule. Ito na ba yun or iba talaga kapag pang vaginal suppository? Please help.

2 Replies

soft capsule po. pwede iintake pwede in po insert. yan din po ginamit ko before

yes po , progesterone heragest po yan . ganyan po iniinom kong pampakapit