Baby Bath

maganda ba ang LACTACYD baby bath?

7 Replies

Haven't tried mommy. Pero okay naman yung Johnson's no tears and Mustela. So far 2 pa lang nattry ko and parehong okay sa balat ni baby. Di sya nagkakarashes pa. Using it for 7 months 😊

Yes, yun ang pinagamit ng pedia ni baby sakanya for a month. Depende na rin kung mahihiyang ni baby. :)

Opo maganda naman po affordable din siya😊

4y ago

Hello po mommmy,ilang months na po ba si baby niyo po? Kasi noong newborn din po si baby ko nagkarashes din po siya,yung parang mga butlig po ganun po pero konti lang. Wala po ako pinahid nawala din naman po siya after 1 month ni baby. Sa liquid soap naman po lalo pag sa mukha di ko po directly na inaaply yung mismong liquid soap po sa mukha niya. Ginagawa ko po sa tabo na may konting water dun ko po hinahalo yung liquid soap para po hindi concentrated. Basta po pag medyo marami ang rashes ni baby mommy ipacheck up niyo na po sa pedia niya para hindi lumala po. Keep safe po.☺️

Yes po. Yan po ang gamit ni baby ko

Yes po. Nawala rashes ni baby

Yes, saka nakakaputi pa.

Yes . And trusted