Lactacyd Baby Bath

Hello po, itong lactacyd baby bath po ba for body lang ni baby? or pwede din sa head ni baby?

Lactacyd Baby Bath
42 Replies

Ako nun ginamit ko from hair to toe. Pero naka dilute sa water. Kahit anong gamit kong shampoo and baby wash hinahalo ko muna sa water hindi ko dina direct sa skin ni lo

Head to toe mommy. But make sure na dilute mo sa water. Wag mo po idirect sa balat ni baby.

Yan po gamit ng bunso namin 6 month baby boy. For whole body po head to toe

for body lng po buy po kau ng johnson shampoo for baby

maganda sya sa hair sis pampakapal ng hair ni baby hehe

Pwede po sa hair. Pero ibang baby hindi yan hiyang

I used it sa head and body ng baby ko

pd po yan sa head yan gamit ko sa baby newborn

Yan din binili ko sana hiyang ang baby ko...

Head to toe po yan pwede gamitin mommy..