Anong Magandang Gatas Para Sa Buntis😊

Maganda Ba Ang Enfamama 😊

30 Replies

sustagen premium, bear brand, energen at fresh milk ayan lahat ininum q nung preggy aq hahha. nasobrahan ata din aq sa fresh milk kaya ung baby q 3months plng antitigas na ng mga buto

2y ago

Yes po. Ng anmum aq habang tinitimpla q plang nasusuka na q sa amoy ndi q keri kahit tikman q kya sabi saken ng OB q mag sustegen nlng aq

Depende sa taste preference mo mommy. Halos same nutrient content lang yung mga leading maternal milk brand in the market. Anmum milk ko before. :)

Yes maganda din naman po yan po ang sinabi sa akin ng OB ko noon na inomin ko noong una akong nagpacheck up.

Okay naman po mommy.. Pero depende po sa preference mo😊 ako po sa anmum choco po ako nahiyang😊

enfamama yung sakin mas malasa kesa sa anmum para akong nasusuka may after taste kasi siya

Ako bearbrand lng ndi ko tlg I inom yung Pro mama and anmum nagsusuka aq dun

Wala. As per my OB, Hindi naman need. Calcium supplements lang :)

mas masarap ung promama kc inum mu plng busog n busog ka na agad

Aq po fresh milk lang ksi pag powder na gatas po nag lbm po ako

kahit ano naman po pwede kung ano mas nagustuhan nyo