6months preggy

hello po. ask ko lang po anong mas magandang inumin na gatas? ANMUM or ENFAMAMA? #1stimemom #firstbaby #pregnancy

10 Replies

Mas masarap ung ANMUM choco Lalo na kpg malamig pagkatimpla.. hay plagi nga lng syang out of stock sa mga mercury. enfamama and promama my amoy syang nde ko lng magustuhan (baka Ako lng yta)

Same lang po yan nakadepende kung ano po ang kaya mo inumin.. Tinry ko both d ko type lasa ni enfamama😅

ask your OB mommy :) ako po kasi hindi pinainom ng milk ni OB dahil prone ako sa GDM. :)

since start ng pregnancy ko anmum mocha latte 🤩 super late kana umiinom ng milk mommy ah

2y ago

pwedeng pwede pa mommy

Mas okay yung anmun mommy. Late ka na nag maternal milk hehe okay lang yan

Anmum mhie maganda po sya yan po nirecommend nang doctor ko

anmum po yan din usually nirerecommend ng ob

anmum😍

anmum