Philhealth

Magagamit ko po kaya ang phil.kou sa panganganak ko maaga po kc ako ng leave ngaun dahil sa covid hnd narin hinohulogan ng employer kou ung phil.kou habang nka leave magamit kou po kaya sa panganganak kou kahit ilang buwan ng walang hulog .salamt po sa nakakasagot.

1 Reply

You mean Philhealth? If yes, For Employed members, the requirement is at least three months of contributions within the 6 months immediately before availment.

3y ago

.. January po akou nanganganak.wala na pong hulog mula September mam. magamit kou po kaya ?? salamat po sa pag sagot.🙂