PA HELP PO

mga momshie magkano po ang hulog sa philhealth? ilang hulog po bago magamit sa panganganak?

2 Replies

nagpunta ako sa philhealth nong 2 weeks ago kc malapit na din ako manganak...since nag stop ako maghulog 2021 july binayaran ko yon until october this year....sa 2021 is 300 monthly then 2022 and 2023 400 monthly..this year ay 500 na daw ang monthly sabi ng philhealth kaya laki ng binayaran ko umabot po ng 16k plus.

Sa nabasa ko dito na nagtanong sa philhealth, kailangan mo daw hulugan from the time na natigil ka until sa buwan na gagamitin mo na. Pwede mo tanong mismo sa philhealth para sure.