Tanong lang po

Magagamit ko pa rin po ba ng philhealth ko sa panganganak kahit hindi ko pa napachange ang last name nun? May philhealth po kasi ako noong dalaga pa. Active pa rin naman po siya ngayon kaso married na po ako ngayon at hindi ko pa po napalitan epelyido ko dun. Magagamit ko pa rin po ba? Please answer po. Thank you po

1 Reply

Magpa update ka ng mdr sa philhealth mo para walang maging problema, manilis lang naman yun