maga sa paa (walang bahid ng marka ng kahit anong kagat ng insekto)

maga sa paa (walang bahid ng marka ng kahit anong kagat ng insekto) Meron ba kayong alam na online pedia? Di ko kasi alam gagawen ko. Maga yung talampakan ng baby ko. Wala naman bahid ng kahit anong kagat ng insekto. Pag kinapa ko di naman sobrang mainit or matigas, kasing texture lang ng pantal. Pag pinisil ko or diniinan ko di naman sya umiiyak parang wala lang.. Any advice po mga mamshies na pampawala ng maga?

maga sa paa (walang bahid ng marka ng kahit anong kagat ng insekto)
10 Replies

Baka nagkalyo lang