maga sa paa (walang bahid ng marka ng kahit anong kagat ng insekto)

maga sa paa (walang bahid ng marka ng kahit anong kagat ng insekto) Meron ba kayong alam na online pedia? Di ko kasi alam gagawen ko. Maga yung talampakan ng baby ko. Wala naman bahid ng kahit anong kagat ng insekto. Pag kinapa ko di naman sobrang mainit or matigas, kasing texture lang ng pantal. Pag pinisil ko or diniinan ko di naman sya umiiyak parang wala lang.. Any advice po mga mamshies na pampawala ng maga?

maga sa paa (walang bahid ng marka ng kahit anong kagat ng insekto)
10 Replies

Eto na po sya ngaun.. Nagwa na po ang hot and cold compress pero mag 2 weeks na parang bumbilog.. Hirap pa namn magpunta sa mga oapital ngayon.. Nakkatakot..

Dr. Richard Mata po mag donate maski magkano para ma prioritized nya kayo

baka may namuo sa loob mamsh i press mo pag masakit may something yan sa loob

4y ago

Wala po reaction talaga si baby.. Nakakapraning po pala yung ganito. Hayst

Try mo momshie massage ng lotion yung paa ni baby for the meantime

Bak naman po sis may nakatusok na maliit na bagay kaya namaga yan

4y ago

Wala po talaga kami makita na kaht ano. Pag kinulob ko sya ng palad ko medyo mainit unlike dun sa isang paa.

Kay Dr. Richard Mata po sa fb hanapin mo fb nya mamsh

Try mo momsh i hot and cold compress everyday

4y ago

Gingawa ko pa dn po parang walang pagbabago..

Wala nga po eh di masakit di sya umiiyak..

Medifi daw po

Baka nagkalyo lang