My ist baby 😍

Mag5 months na di padin lumalaki tummy ko why o why ???

My ist baby 😍
47 Replies

ako rin po halos ganon hehe mataba po kasi ako kaya parang taba lang talaga yung sakin 6 months preggy pero pag nagpapacheck up naman po ako and ultrasound normal naman si baby at ang likot. :) Baka ganon po talaga, sakin po kasi may hati pa na parang bilbil lang talaga.

Ang alam ko po kc depende po yan mayrong malaki mag buntis mayron din maliit... kc yong kapatid ko hanggang nanganak Parang d m alam n buntis sya...😉😉

Meron malalim po ung matres nyo po kaya hindi cya halata na preggy ka kala mo lang bil bil lang sa mga matatanda pag 7 months na nagpapahilot cla

Ganyan lang din kalaki akin sis 5 months. Pero ramdam na ramdam ko si baby sa loob malikot. Okay lang yan basta healthy si baby mo sa loob.😊

Ganya din po ako nung 1st baby ko hindi halata..ngayon 2nd baby na medyo halata na po.wag po kayo magpahilot delikado sa bata

same tayo momsh 6Months na tiyan ko parang 3Months lang daw normal naman si baby sa Tiyan Maliit lang ako mag buntis ikaw din sigurado

My 5months(turning 22weeks) baby bump. Minsan parang busog lang daw or malaking puson,minsan parang baby bump na..haha

Same here sis maliit din tyan ko 6 na ang tummy ko this month i don't know if i'd take it as a compliment or maworry hehe

Normal lang po yan mommy, ganyan din sakin nung 5-6 months tummy ko, nung nag 7 months tsaka siya biglang laki🙂

Ganyan din po ako sa 2 babies ko. 6 months po pag nagsisimulang maging obvious yung tummy ko po nung preggy.