My ist baby 😍

Mag5 months na di padin lumalaki tummy ko why o why ???

My ist baby 😍
47 Replies

Picture yan nung 8 months tummy ko sobrang liit . But now okay na nailabas kona ng healthy ang baby ko 😍

merong mliitmg buntis merong mlaki depende sa ktwan ntin.. okslangyan as longas healthy po kayo preho.

Antay ka lang momsh pag patak 7 months biglang lobo yan. Ako nga eh naliliitan nung 5th month

Ok lang yan momshie, para walang kamot. Biglang lolobo yan pag patak ng 7 months.

Same din sakin mag 6months n tyan ko pero maliit din,pero ok nmn c baby sa ultrasound ko.

ok lng yan momsh may ganyang talaga maliit tyan as long normal weight lng c baby sa loob

7 months mommy, biglang lalaki yan. Ganyan rin yung sa akin . First time mom here hehhe

Same tayo ng laki ng tyan sis mag 6 months na sakin pero parang bilbil lang

Thank you ponsa lahat ng mga comments niyo mga momshies ... Napanatag na loob ko

Normal yan for first time moms. Like me. Lalaki yan bgla around 6-7months ❤