Check up

Mag11 weeks na po akong buntis pero never pa pong nakapagpacheck up because of lockdown. Gusto ko po sanang magtanong kung anong pwedeng vitamins ang inumin para sa akin at sa baby ko. Yung over the counter lang po since wala pa akong makukuhang reseta at kung paano po ang paginom. Many thanks po sa makakasagot.

1 Reply

Much better magpa check po muna, iba iba po kasi ang case bawat pregnant mommy

4y ago

Ang hirap lang po kasi nakakastress po na magisip ng magisip para makatulong sa development ni baby since wala akong mainom na vitamins. Lockdown po sa lugar namin kaya hindi ako makalabas para makapagpacheck up. Natatakot din akong lumabas po talaga kasi alam kong hindi safe. Anyway thanks po sa inyo 😊