Prenatal vitamins

Hello mga momshies ano po kayang magandang inumin na vitamins para dakin at kay baby? Yung pwedeng over the counter sana#1stimemom #advicepls

10 Replies

mi, kung preggy ka, mas okay po i-take reseta ni ob kasi iba iba po cases ng pagbubuntis at ung dose ng supplement na irereseta sa inyo depende, kagaya ko sa iba once a day lang ang iron pero sakin 2x kasi may anemia ako dahil sa pagbubuntis. Yun lang po 😊

2y ago

konti lang naman habulin mo mi sken 90 hemo ko nung nag positive ako sa anemia kaya sinalinan ako iron sucrose plus 2x iron per day

Pa checkup ka kasi doktor naman ang nagrereseta ng gamot. Pero prior to pregnancy pwede ka naman na mag folic acid or the moment na malaman mong pregnant ka, mag take ka na. Consult ka nalang so doktor sya nalang magdadagdag or revise nyan.

ob or midwife nyo po magbibigay ng vitamins na iinumin nyo wag kayo basta2 bibili over the counter ng wala kayo riseta

Depende po sa ob niyo. Pacheck up nalang po kayo mas maigi po kasi na macheck niya kayo before mabigyan ng vitamins.

mag folic acid ka nlang muna habang hnd kpa nakapagpacheck up. hnd yan nawawala sa vits ng buntis.

Over the counter naman lahat ng prenatal vitamins pero ang susundin mo ang prescribed ni Ob sayo

sakin mi ferrous fumarate at medcare ob multivitamins na sya

mas okay po mag pa checkup kayo.

Ferrous na may folic.

preggy po ba?

2y ago

hanggang manganak yang folic e ngek