bakit kaya ako tinitipid?

Mag share lng Po ako Ng sma Ng loob kc sbe bwal sumama Ng loob Ng buntis. 7months preggy na Po ako eto partner ko Po e Todo tipid Po skin sa check up meds at anmum at mga needs ko food Pra s pagbubuntis kesa dw arte lng dw d nman DW Bata Ang kakain nun .. etc tas sbe nya kumuha cya cp n bgo worth 12k at kda month Ang byad for 9 months tas my motor p cya hinuhulugan Everytime na mg ssbe ako NG needs ko DHL d Naman ako nkakawork..e so dapat cya mg provide skn at cargo ny kme Ng baby ko s tummy although ikksal n kme nto Dec 26 ako p Dn nmorblema ng dmit ko etc e kso ala namn tlg ako pera at 2weeks from now my check up uli ako gusto NY s center lmg ako hingi gmot PR libre e la naman lht Ng gmot s center e libre. At ssbhin p NY s relatives ko ngtitipid cya d nkakain etc e d nmn NY ako bnbgyan or wat tlga. Sa srli luho lng nya lhat. Tpos malapit na ko manganak so iniisip ko p pno n c baby ko need cyempre pera C's ako e..ayaw ko mstress ayaw ko umiyak dhil nadadala Ni baby lht ng nrramdaman ko super love ko Ang anak ko... Mdmi ako gusto kainin pero Ala e kc no budget at ala bngay cya di dn cya Ng kukusa mg bgay PG hihingi ka ngglit dn kesa mdmi bbyran cya.etc. Hingi lng Po ako advice thanks Po

96 Replies

Pag nagpakasal ka jan, baby mo at ikaw kawawa. Mahal ang annulment now. Nasa 300k at least. Tapos mga 5 years at least na kayo hiwalay bago matupad then gagawin pa din lahat ng govt para magbalikan kayo. Nako kawawa ka talaga nyan. Wag magpakasal. Mag sama muna para if in case maghiwalay man kayo, walang papel.

Sad nman sorry to say sama ng ugali ng asawa mo gnyn b ang papkasaln mo nsasakal kna gutom pa jusko mAawa k sa sarili mo at kwawa baby mo n nsa tyan mo kilngan mo kumain kung ano ang gusto mo kc pra sa bb un ipabasa mo yn s asawa mo walng buntis n ng iinarte sya kya mg buntis pra mlamn nya sucrifices

Hindi ganyan ang lalaki pag mahal ka... Panu na pag kasal na kayo 😢 Sa akin 7 months pregnant na ako.. Binili niya lahat ng gusto ko mga pagkain at mga damit for pregnant.. Hindi na nga siya makabili para sa sarili niya .. Bastat maibigay niya needs ko hehehe.. SKL

Sana dka sa ganyan nagpabuntis🙄 kinilala mo muna sana pagkatao nyan jowa mo bago ka nagpabuntis at nagpplanong ikasal. Once n ikasal ka jan sigurado stress lalo danasin mo kaya wag mo n ituloy. Nagkamali kana nga jowain at pabuntis jan gusto mo pang magkamali asawahin yan

Ok lang nman magtipid, maiintindihan mu nman cguru un momsh. Pero ung ganyan? Na meron pa palang ibang hinuhulugan, mahirap intindihin ung ganyan. Para kcng nde praktikal ung pinagkakagastusan nya, tpos ang titipirin eh ung sa anak. Ay sows.. Kausapin mo momsh bka matauhan.

Backout ka na sa kasal. Wala naman palang silbi yang lalake eh. Kung ngayon palang, hirap n sya magprovide ng mg kelangan nyo, pano pa kaya pag kinasal kayo? Tapos ano? Mag aabroad ka in the future tapos yang lalake ang palamunin. Magaling ako manghula ng future ng tao😂

Same situation sis. 1k lang hinhingi ko para bawas akk sa gastoa sa gamot pero dinamot pa. Kahit may sahod at ipon siya. Pero ung 1st born nya sa una nyang gf, may 2k every month. Hiniwalayan ko nalang sis. Ayoko manlimos para sa anak ko. Kaya ko naman iprovide.

Grabe naman sya. Mas mahal pa nya sarili nya kisa sainyo nang baby mo. For isipin mo muna kung mag papakasal ka kasi now palang pinqpakita nya ugali nga! Buti nalang dalaga asawa ko di ganyan. Lahat nang needs nmin ni baby binibigay minsan sobra sobra pa nga!

wag mo pakasalan momsh ... iwan nyo nalang wala sya kwenta kung ngayong palang po na buntis ka ganyan na yung pinapakita nyang ugali pano nalang kung anjan na si baby baka iasa nya na lahat sayo habang maaga pa iwasan nyo na pong mastress

Now plng nkikita muna ugali nya so bkt kpa magpapakasal d nman need kasal pra makabuo ng pamilya aq sau mas gustuhin qpa na magsama lng kmi kesa magpakasal pra pg dmo tlaga kinaya madali lng kumalas malay mo nmn hnd xah ung pra sau pa tlaga