Preggy 1month 2weeks and 3days

GANUN PO PALA PAG BUNTIS PAIBA IBA KA SA MOOD 😅 TAPOS PANAY IHI KA THEN TIPONG WALA KANAMAN GINAGAWA NAPAPAGOD KA MAGLALAKAD KALANG HINIHINGAL KANA TAPOS YUNG SA LEEG NATIN MALALAMAN MO PALA PAG BUNTIS KA ANG BILIS BILIS NYA SARAP SA FEELING MAG KAKAANAK NANAMAN AKO😍

3 Replies

Ako 8weeks ganyan din lagi pagod kahit maghapon lang sa loob ng kwarto lagi gutom,sobrang happy Namin ni husband Kasi masusunda na Ang Aming prinsesa,Ang laki ng kaibahan sa pagbubuntis ko sa panganay ko sa pagbubuntis ko Ngayon,sa panganay ko normal lang walang lihi walang selan,Ngayon LAHAT yata ng kaartehan at kawirduhan nararamdaman ko😅😅

same tayo ng weeks. hehehhe. same symptoms din ganyan na ganyan ako hehe. baka sabay tayo manganganak nyan 😊

2y ago

july 19 nmn ako 😊😊

have a safety pregnancy journey mi☺️❤️