Philhealth

mag rrrequest po sana ako ng Certificate of contribution sa hr namin kasi requirements daw yun pag manganak para magamit ang philhealth, d lang po ako sure kung anong mga month po dapat covered nun , employed po ako tapos dec ang edd ko.thanks

1 Reply

Atleast 6 mos. Alam naman yun ng HR nyo kung ano month mga iggenerate nila. Request ka na lang sa knla

4y ago

Bale june to nov or dec 2019 pagenerate mo para mainclude sa cert of contri. Pede na po yun