Philhealth matter

Hi mga momsh. Ask ko lang po, makakakuha po ba ko ng certificate of contribution thru online sa site ng philhealth? Voluntary member po si hubby, philhealth po nya ang gagamitin namen, bale bayad na kami simula nov 2019 until oct 2021, yung certificate of list of contribution nalang ang kulang, nagtanong kami sa philhealth sa kapitolyo pasig kung pwede kami makahingi nun, ang sabi hindi daw sila nagpi print nun, pinapakita lang nila. Paano po kaya to? Kasi yun nlang kulang naman, 8months na ko eh, kaka worry baka hindi pa namen magamit ung philhealth dahil dun. Please help. Thank you.

2 Replies

voluntary po pala sya ei it means nung nag babayad po sya may mga resibo po sya...un po ang ipapakita nio sa hospital na panganganakan mu mam...

Hi ma ask po kayo ng MDR. Sure ako dapat mgbigay sila sabihin niyo po gagamitin dahil po manganganak kayo

3y ago

Yey thats good ma