philhealth! philhealth! philhealth!

Mga mamsh magtatanong lang sana ako yung status ko kasi employed pako if maghuhulog bako sa bayad center ng contribution ko mag automatic ba yun na machachange status ko sa voluntary? Or kailangan talaga magpunta pa sa philhealth? Sino nakaexperince na nun? Hays ecq pa kasi. Salamat po sa sasagot. ?

2 Replies

Yes po sis. Need mo po pumunta sa philhealth for change status lalo n if voluntary ka na. Base from my experience, my pinapirmhan po kc akong form sa employer ko nung nagvail ako philhealth after ko manganak sa accredited hospital. Ichecheck po kc yung MDR mo nyan.

need mo pumunta sa philhealth office para magchange status.

4y ago

Yun lang, need mo talaga pumunta sa philhealth para pag naghulog ka maupdate lahat ng kailangan iupdate like yung status at hulog mo