ATTENTION HERE!!!

Mag rants lang ako ha! Nakakagigil eh!! Hello sa mga Mommy's dito na naiinis na kay ATE JHELIAN dahil sa mga pinopost niya mga paninda niya dito sa TAP. LIKE HELLO! PWEDE NIYO NAMAN SIYA KAUSAPIN NG MAAYOS HINDI YUNG MAGKO'COMMENT KAYO SA MGA POST NIYA NG MGA SHITTY WORDS. NAKAPAG ARAL NAMAN SIGURO KAYO ANO? NAGHAHANAP BUHAY LANG YUNG TAO! HUWAG NIYO NAMAN SANANG BIGYAN NG ATTITUDE NA PANG SKWATER ANO PO? TALK TO HER NA HINDI PWEDE DITO SA TAP MAGBENTA HINDI YUNG ANG TAAS NG TINGIN NIYO SA SARILI NIYO! ANG PAPAKSYET NIYO! Ka'NANAY NIYO GINAGANYAN NIYO? ABA ANG GAGALING NIYO NAMAN. BWISET!!

1 Reply

Ang Alam ko Pwede nmn magbenta.. may option n buy and sell..hehe d ko sure bkit gigil ung iba.

4y ago

Kaya nga mommy eh, anong magagawa nila naghahanap buhay yung tao diba? Kala mong naaagrabyado sila eh.