Living with In Laws

Mag rant lang ako about my in laws. Dito kami nakatira sa kanila. Yung husband ko kasi only child and siya lahat nagsusupport sa kanila dahil wala sila trabaho ever since magkakilala kami, wala naman sa akin yon dahil family niya sila sino pa ba ang ibang tutulong. May 9 month old baby na kami, ang akin lang strong kasi ang personality ng MIL ko, nahihirapan ako kasi parang nawawalan ako ng role sa family namin lalo ngayon nagresign ako para magalaga ng baby pero ang nangyayari parang nasusunod lahat is yung byenan ko. And ngayon naghahanap na kami ng lilipatan, ang kinausap ako ng byenan ko na sure ba daw kami na lilipat na kami eh ang laki laki daw ng bahay dito at yung gastos eh nagaalala daw siya para sa anak niya baka daw magulat eto sa expenses once we move out and dahil nga siya ang nagsusupport totally sa kanila. Naguusap naman kami magasawa about diyan, and kaya naman daw niya. Ang ayoko lang is pag nagkkwento si MIL sa ibang kamag anak nila about dito eh parang ako ang hindi considerate sa asawa ko. 🥲 I just want to share it here since ayaw ko na magsalita sa in laws ko dahil nirerespect ko sila.

1 Reply

Go lang sa pag bukod mi. hanggat sakanila kayo nakatira sya talaga dapat masunod.. hayaan mo na kung ano sabihin wala ka na din naman magagawa..