breastfeeding

Mag momsh?! Ask ko lang po kasi si baby ko bigla nagbago yung mood nya. Madalas nya ng inaayawan yung pagdede, dede sya tapos aalis ulit hanggang sa ayaw nya na isubo yung dede ko. Kaya pinapadede ko na lang sya pag medyo tulog na sya. Naiistress ako momsh, 4 months na po baby ko. Saka naiistress din ako kasi di sya nakakawiwi ng madami. Dahil ba yun sa hindi nya pagdede ng madami? ?

1 Reply

Pwede po nadidistract siya sa mga tao na nakapaligid skanya kaya ndi makadede. Try niyo po kayo lang ni Lo sa kwarto, and kung ayaw na po sa left sa right naman po. Pilitin niyo po na padedehin kung alam niyo po na konti lng nadedede. Ang kung matagal naman siya nag latch 20mins up or 15mins madami na po siya nadedede. Lo ko po ganyan din dati pero pinipilit ko po kada oras. Sa wiwi naman po. Hindi talaga palaihi ang breastfed baby normal lang po yan.kaya padedehin niyo lang po ng padedehin. Water pag 6mos na lang po si Lo painumin or 5months kahit 1oz a day lang