CAS RESULT

mag mommy ok lng ba result namin ni baby.. sa sept 10 pa kc balik ko ky ob e.. heavy bleeding ako before..6months na bedrest dahil placenta previa ako..

CAS RESULT
8 Replies

based on the impression, normal nmn po lhat, wlang nkita s Scan na kakaiba o dpat ikabahala. Wla kndn previa, grade 2 maturity ng placenta mo, tama lang s weeks ng pregnancy mo. Keep safe 😊 team november dn aq

4y ago

thank god ok na placenta ko mommy..pero need pa din mg ingat.. less worries na..kc ok kmi ni baby.. nov.15 due ko..gudluck satin..😘

paano po mag request ng CAS po? si ob po yan nag request sa inyo or kayo2 lang po?

4y ago

okay po

Hindi ka naman placenta previa mamsh normal naman result mo

4y ago

b4 po placenta previa ako mommy..lagi ako ng bleeding..since 2oweeks..now 27weeks nako..thank god nging normal na sya..

normal naman lahat no need to worry

kasama nyo po si hubby during CAS?

4y ago

hindi po mommy..sobrang higpit kc now..bawal my kasama sa loob..si dra lng kasama ko and assistant nya.

Magkano mag pa CAS?

4y ago

Sa Ob ko po 2k.

normal po

👆