Bleeding kapag may placenta previa ,normal nalang?

Bleeding kapag placenta previa normal nalang ba? Kaht bedrest ako ,dinudugo padin ako . Sabayan pa ng masakit na puson.anytips po?#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Normal daw po sabi ng ob ko na magsspotting. Nagplacenta previa din po kase si baby dati pero un nga spotting lang naman yung saken since konteng part ng placenta lang yang asa baba. Nagbed rest din po ako at nagtake ng ixosilan. Siguro mas okay if may communication kayo palagi ng ob mo sis. Nakakakampante din kase pag ob mismo yung nagsabi na okay lang or anong pwede gawin. Parang nung check up ko po kase sabi nya... “magsspotting ka talaga ha kase placenta previa pero kusa din naman yan aayos.. minsan talaga ganyan sa early pregnancy” kaya even may spotting ako chill lang kase nasabihan ako na expect ko na may spotting due to my condition.

8mo ago

hello po mommy...ok nman po ba si baby mu paglabas po?