CAS Ultrasound Result

Hi po, ask ko lang po if ok po ba yung result ng cas ultrasound ko? Hehe sa sept 25 pa po kasi balik ko sa OB. Salamat po

CAS Ultrasound Result
6 Replies

I wonder sa gender nya momsh 🤔its a baby girl po for me base on anterior placenta naka note means girl,while boys posterior placenta yun kasi na search ko,at yung sa akin baby boy po posterior placenta..3x nako na UTZ at every single words na nka note sa ultrasounds ko ay sinesearch ko po ☺️.. siguro dahil gusto ko po mas maunawaan at dahil si dok daw ang magbabasa sakto sa nxt week pa check up ko so naisip ko why not me muna,aha.. kung pwdi ko naman isearch,para pag po inexplain ni dok mas nauunawaan ko na po at dahil excited talaga ako..☺️🤭 but anyway its better to double check,im not saying tama po ako,I just want to share my research,anyway congrats po momsh 🙏😘

2y ago

anterior din ako pero diko pa alam gender nya sana nga girl sya hihi para may little girl nako.

Sa impression mommy ok naman po. wala naman nakitang di maganda. Congratulation on your baby boy!😊

4y ago

Thank you po ☺️

ilang months ka na po nagpaCAS? pwede and accurate n kaya result pag 6 mos. plng? 😊

4y ago

6 months na po ako ngayon mommy. Pwede na po yan best month daw po for cas ultrasound ☺️

Sa impression mommy ok naman po. wala naman nakitang di maganda.😊

Normal result naman po mommy.

San kayo nagpa ultrasound mommy?

4y ago

2,695 po medyo mahal siya mommy pero may iba na mura daw po