Anti-Tetanus

Mag kano po singil ng ob nyo sa inyo sa pag inject ng anti-tetanus ? ☺️

89 Replies

nirefer ako ng ob q sa health cntr para libre. pro ung tt2 q ehh wala na clang avail na gamot kaya bumili nlg ako at sa cntr ngpaturok, donation lg nmn hinhinga nila ehh.

Karamihan sa nabasa q ang mura pinka mura q nabasa 1700 high prizing pla ung OB q 2k ang singil skin tpos meron nman pla pde maka free

Twice ako nag inject 1st is 300 then ung 2nd 2550 ang sunod na ay bago manganak.tapos yearly daw dapat nagpapa inject..

SA pagka akala ko 300 ATA Yung sakin Di ko na naalala SA private clinic Kasi ako nagpa inject try mo n alang SA center

Hindi ako inenjectionan ng anti-tet sa prev ob ko saka sa current ob ko... required ba yun? Ask ko nga sya about jan...

5y ago

Yes ako sa first at second pregnancy magkaibang ob nirequire ako pero sa center ako nGpPinject kc libre ok nman sknla for mother’s protection at kay baby

Ako donation lng binibigay ko.sa health center kc ng barangay nmin ako ng papa check up.

Yung sa center libre. Recently binigyan ako ng private ob ko ng tdap, 2500yun.

Free lang sa barangay health center mommy makakatipid ka pa ng 1,500-1,800

Almost 2k ata tapos malaman ko free lang pala sa mga health center. Ahahaha

5y ago

Buti nakalipat na ko ng OB kasi ung dati ko palang OB mahilig sa cs.

Libre po sa center. Punta po kayo sa pinakamalapit na center sainyo.