Excitement❤

MAG E-8MONTHS NA AKO NEXT MONTH/BUKAS MOMSHIE! ANG LIKOT NA NYA SA TUMMY KO NA E-EXCITE TULOY AKO😭❤ CAN'T WAIT TO MEET MY LOOOOOVE!!! PAPAKITA KO SYA SAINYO PAGLALABAS NA SYA!😊 AND HELLO SA MGA KA OCTOBER KO JAAAAN, LET'S PRAY OUR DELIVERY AND HEALTHY NORMAL BABY SOOOOOON!😘😘😘😘

25 Replies

Yas!!! Good Luck po sa atin team October!!! Please pray din for me na maging okay na Baby ko kasi suhi sya and mababa po kasi inunan nya. I was hoping na di kami mauwi sa CS. 🙏😔 God Bless Us!