Excitement❤

MAG E-8MONTHS NA AKO NEXT MONTH/BUKAS MOMSHIE! ANG LIKOT NA NYA SA TUMMY KO NA E-EXCITE TULOY AKO😭❤ CAN'T WAIT TO MEET MY LOOOOOVE!!! PAPAKITA KO SYA SAINYO PAGLALABAS NA SYA!😊 AND HELLO SA MGA KA OCTOBER KO JAAAAN, LET'S PRAY OUR DELIVERY AND HEALTHY NORMAL BABY SOOOOOON!😘😘😘😘

25 Replies

Yas!!! Good Luck po sa atin team October!!! Please pray din for me na maging okay na Baby ko kasi suhi sya and mababa po kasi inunan nya. I was hoping na di kami mauwi sa CS. 🙏😔 God Bless Us!

mga momshy team oct.My mga gising pba jan hirap nanaman mkatulog nung oras n hellow po s sasagot

Hi there! We are exactly the same. Going 8 months tomorrow 😍goodluck to us 🙏 🙏 🙏

4y ago

Godbless satin mga team October😊❤

Goodluck to us #teamoctober ❤️❤️❤️ sobra likot dn ni baby ko.. oct 22 🥰

4y ago

Oct 23 here! praying na umikot si baby para hindi ma CS goodluck po satin 😊

good luck po satin. sana umikot na ang baby ko hindi Pa sya naka position eh. 😊

4y ago

me team oct mag 6am na dilat pa dn

edd:oct 25 😍 sobra likot na ni baby goodluck mga kateamOctober ..

4y ago

sakin din huhu, goodbless sayo❤

yieee lapit naaaa. sana nga makaraos na tayooooo edd ko oct 8

4y ago

Same tayo ng edd sis😊

ingat ka mommy and goodluck po sa panganganak..pray lang po always

4y ago

October 15 here.

october 4 😇😇 medyo kabado na ako 😅😅😅

Good luck mommy and have a safe delivery po 😍