Excitement❤

MAG E-8MONTHS NA AKO NEXT MONTH/BUKAS MOMSHIE! ANG LIKOT NA NYA SA TUMMY KO NA E-EXCITE TULOY AKO😭❤ CAN'T WAIT TO MEET MY LOOOOOVE!!! PAPAKITA KO SYA SAINYO PAGLALABAS NA SYA!😊 AND HELLO SA MGA KA OCTOBER KO JAAAAN, LET'S PRAY OUR DELIVERY AND HEALTHY NORMAL BABY SOOOOOON!😘😘😘😘

25 Replies

Goodluck to us #teamoctober ❤️❤️❤️ sobra likot dn ni baby ko.. oct 22 🥰

4y ago

Oct 23 here! praying na umikot si baby para hindi ma CS goodluck po satin 😊